Liên hệ 24/7

0919011635

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 7:00 am - 22:00 pm

Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu Vivubay

Giới thiệu Vivubay

 Sau nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi nhận được nhiều phàn nàn về việc kiểm tra giá và đặt vé với cách truyền thống, việc kiểm tra giá vé và đặt vé đang phụ thuộc nhiều vào phòng vé, khách hàng nhiều khi cũng ngại gọi điện, thông tin thanh toán chưa được minh bạch,v.v…không để khách hàng phải bận lòng công ty đã phát triển trang đặt vé máy bay điện tử http//:www.vivubay.vn.

 Vivubay là website đặt vé máy bay điện tử được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mại và Du Lịch Vinaco, với mong muốn đem đến cho khách hàng miền trung cũng như cả nước dịch vụ đặt vé máy bay tiện lợi, nhanh chóng, chính xác. Hệ thống liên kết trực tiếp tới các hãng hàng không nội địa và 600 hãng hàng không thế giới.

 Là đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không nội địa như Vietnam airline, Vietjet air, Jetstar pacific, Vasco và của hơn 600 hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới. Vivubay giúp quý khách dễ dàng so sánh giá vé các hãng trên cùng một hành trình từ có nhiều sự lựa chọn hơn về giá, thời gian cũng như các dịch vụ khác.

 Với phương châm “Khách hàng là lẽ sống” đội ngũ nhân viên vivubay không ngừng hoàn thiện dịch vụ hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 Đối với chúng tôi việc mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, dựa trên các dịch vụ mình xây dựng chính là điều quan trọng nhất trên con đường kinh doanh.

 Với cộng nghệ đặt vé tiên tiến, nhiều hãng hàng không, cộng với nhiều năm kinh nghiệm làm vé. Chúng tôi hy vọng việc đặt vé trên vivubay.vn sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, túi tiền của mình hơn.

 Cùng với đó đại lý cũng chú trọng phát triển hệ thống đại lý, đại diện của chúng tôi có mặt khắp cả nước giúp cho việc mua và thanh toán tiện lợi hơn.

Vivubay.vn xin cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng, đồng thời cũng mong muốn nhận được nhiều góp ý cũng như chia sẽ từ quý khách để vivubay.vn ngày càng tốt hơn nữa.

Quảng cáo

Jetstar khuyến mãi tết 2018, mua chiều đi, miễn phí chiều về

vna2

vna

Back to top